Sự hoàng tráng từ khu hạng sang dự án 26 Liễu Giai

Dự án 26 Liễu Giai là biệt thự hạng A cao cấp của Công ty phát triển đầu tư Sông Đà. Sự bề thế về dịch vụ cung cấp lẫn sự chuẩn mực quốc tế trong xây dựng từ chủ đầu tư đã tạo nên dự án 26 Liễu Giai cao cấp bậc nhất.

Tổng quan tài sản của dự án

Bố trí cảnh quan

Nằm ở vị trí đẹp nhất quận Ba Đình, dự án 26 Liễu Giai là tổng thể kiến trúc với 27 tầng nổi, 3 tầng hầm. Với cách xây dựng tầng hầm rộng nhằm phân bố: tầng 1,2,3 để lượng xe thỏa mái nhất cho cư dân sử dụng.
Từ đại sảng trở lên tầng 3 là các trung tâm thương mại cao cấp với hàng nghìn dịch vụ từ những nhà cung ứng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều ngành: Spa, Shopping, GYM, nhà hàng ăn uống,… nhằm phục vụ tốt nhất cho cư dân dự án 26 Liễu Giai.
Hướng từ đường Nguyễn Chí Thanh vào chung cư 26 Liễu Giai

Cũng như chuẩn mực thiết kế tòa nhà khác, tầng 4 đến 6 được dành cho các doanh nghiệp kinh doanh đăng ký trụ sở nên làm việc với những văn phòng hạng A, với bố trí khoa học tiện dụng. Ngoài ra do dự án 26 Liễu Giai cao cấp dành một số suất đặc biệt cho công ty đăng ký văn phòng trên tầng 7 đến 10.

Thiết kế căn hộ

Với 27 tầng nổi, tòa nhà hình trụ khiến tổng quan dự án là một hình khối vững chãi, độ cao thích hợp để kinh doanh và an cư. Theo như kinh nghiệm của nhiều người thì từ tầng 7 trở lên tầng 22 là thích hợp sống nhất. Từ ánh sáng cho đến tầm nhìn đều ở mức tuyệt vời nhất. Các căn hộ cao cấp được thiết kế với diện tích thoáng nhất, mỗi tầng theo tiêu chuẩn 9 rộng, với đầy đủ tiện nghi.
 
Với diện tích vuông vắn, các phòng thiết kế với diện tích 63 – 170 m2, đều được đón ánh sáng tự nhiên, thiết kế từ 2- 4 phòng ngủ. Với xu hướng năng lượng xanh, toàn bộ dân cư của dự án sử dụng 100% năng lượng nước nóng mặt trời với công nghệ cao, đáp ứng được mọi thời tiết. Không chỉ vậy, nước sạch được xử lý ion cao giúp cư dân có thể sử dụng nước uống tại vòi.

Vị trí đẹp của dự án 26 Liễu Giai

Vị trí thuận lợi của chung cư Liễu Giai tower
Nằm trên tuyến đường chính Văn Cao, thuôc đường quy hoạch mới. Tứ phía là non là vị trí vượng khí mà nhiều nhà đầu tư đã săn đón những căn hộ đẹp nhất từ đợt mở bán đầu tiên. Dự án 26 Liễu Giai cao cấp nằm ở vị trí gần tiện ích của thành phố: chỉ cách bệnh viện Nhi Trung ương 800m, nằm sát các cấp trường giáo dục: Mần no Ngọc Khánh, Tiểu học Thực Nghiệm, THCS Phan Chu Trinh, trường Amsterdam, Chu Văn An,… Và một loạt cách trường đại học nổi tiếng trong cả nước: Đh Ngoại Thương, Đh Ngoại Giao, đh Luật, Đại học Giao thông vận tải,…

Bảng giá mở bán

Với đợt mở bán đầu tiên, dự án 26 Liễu Giai cao cấp được mở bán với giá 50tr/m2. Mức giá tốt nhất cho những căn hộ đẹp nhất. Sau đợt mở bán này, dự án vẫn được tiếp tục chào bán với khoảng 60tr/m2 tùy theo căn hộ và vị trí.

HOTLINE: 0948 12 5151