6 Lý do để mua căn hộ 26 Liễu Giai Tower

Kết thúc đợt mở bán đầu tiên, căn hộ 26 Liễu Giai đã khẳng định sức hút của bất động sản cao cấp chưa bao giờ là nguội. Dự án 26 Liễu Giai thu hút các nhà đầu tư bởi lý do sau đây:

Vị trí đắc địa – cửa ngõ ngoại giao

Nằm ở vị trí trung tâm Ba Đình, dự án 26 Liễu Giai nằm trên trục đường giao cắt Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, ở nút giao giữa các đơn vị hành chính công, trung tâm thương mại lớn: Lotte, đại sứ quán,..
Kết nối linh hoạt từ vị trí Liễu Giai Tower
Bên cạnh đó là việc gần bệnh viện, trường học các cấp từ mầm non cho tới đại học, công viên từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho con cái bạn được phát triển toàn diện trong môi trường văn minh, xanh sạch. Còn ngay lúc này, sau khi hoàn thiện với địa thế tứ phía hướng ra 4 hồ lớn: Hồ Tây, Hồ Thủ Lệ, Ngọc Khánh, Giảng Võ hứa hẹn không gian xanh, tầm nhìn thoáng cho chủ nhân sở hữu căn hộ Liễu Giai tower.

Nhà đầu tư mát tay

Trong khi không ít ông chủ bất động sản sừng sỏ quẫy đạp để rút lui khi thị trường đối mặt với nguy cơ chạm đáy thì vẫn có doanh nghiệp “ngoài ngành” hoặc chỉ coi đây là lĩnh vực “tay chiêu” như công ty Sông Đà lại làm ăn thành công và để lại dấu ấn với hàng chục dự án lớn.
Giới chuyên gia nhìn nhận rằng, thị trường bất động sản mang nặng tính may rủi mà sự thành công chưa chắc đến từ năng lực tài chính mà quan trọng là cách làm thương hiệu, đối diện và xử lý khủng hoảng và đặc biệt là có chiến lược đầu tư đúng hướng. Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức đã minh chứng cho điều này.
Không chỉ đánh giá năng lực tài chính, tầm nhìn xa, hội tụ yếu tố thiên thời địa lợi thì chiến lược đầu tư đúng đắn chính là chìa khoá dẫn tới thành công của các ông chủ địa ốc cũng như nhiều lĩnh vực khác. “Chọn chiến lược đầu tư đúng đắn, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng chính là bí quyết giúp chúng tôi thành công hơn 10 năm qua”, đại diện Sông Đà – Việt Đức chia sẻ.
 

Thiết kế đỉnh cao

Thiết kế nghệ thuật đẳng cấp, sớm trở thành ngôi sao sáng năm 2019. Hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều hiện đại không cục nóng sử dụng loại kính có thiết kế đặc biệt, giúp không gian căn hộ có nhiệt độ ổn định, cách ly tiếng ồn bên ngoài, tầm nhìn không giới hạn. Nhà đầu tư sẽ chọn lựa nhà điều hành chung cư có kinh nghiệm, uy tín nhất.
 
Diện tích xây dựng căn hộ Liễu Giai tower chỉ dưới 45% tổng diện tích dự án. Đặc biệt theo như các chuyên gia phân tích, căn chung cư có diện tích hoàn hảo nhất chỉ 15 căn trong một tầng. Với số căn chỉ 10 căn một tầng, điều đó sẽ đảm bảo tối đa sự thuận tiện cho cư dân khi di chuyển, để có thể hưởng thụ tối đa các tiện ích 5 sao khi sống tại đây.

Dân cư văn minh

Căn hộ 26 Liễu Giai Tower là nơi thu hút những cư dân tinh hoa nhiệt thành với đẳng cấp thượng lưu bậc nhất.
Cư dân nơi đây có thể kết nối cộng đồng đẳng cấp thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, lễ hội, các cuộc thi văn nghệ được tổ chức định kỳ. Ngoài ra khu vực bao quanh dự án là khu vực dân trí cao, sinh khí tốt góp phần giúp trải nghiệm sống cư dân thêm hoàn hảo.

Tiện ích đẳng cấp

Khi trở thành cư dân của dự án, khách hàng sẽ trở thành một phần không thể thiếu với chung cư 26 Liễu Giai tower. Khách hàng sẽ được hưởng nhữ tiện ích thiên tạo cũng như đẳng cấp của dự án cao cấp hạng A.
Từ hồ bơi siêu cấp, quần thể vườn dạo,  bãi cỏ đa năng, thư viện và phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng dịch vụ văn phòng cũng như vô vàn tiện ích thuận theo sự phát triển của đất nước…

Chính sách bán hàng chuyên nghiệp

Nhằm tạo điều kiện thuân lợi nhất để khách hàng tối ưu bài toán tài chính, dự án 26 Liễu Giai tower đã đưa ra chính sách bán hàng vượt trội. Bên cạnh mức hỗ trợ số tiền, lãi suất vay mua nhà lớn, thời gian ân hạn nợ gốc dài, tiến độ thanh toán gian cách xa, nếu khách hàng thanh toán tiền mua nhà theo đúng tiến độ hoặc trước hạn còn được hưởng mức chiết khấu lớn từ chủ đầu tư.

HOTLINE: 0948 12 5151